Review

เสริมจมูก

ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

ความสวยที่เปลี่ยนไป กับความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น เพราะจมูกใหม่

Q : ​ทำไมถึงอยากศัลยกรรมจมูก 

A : ​อยากทำจมูกเพราะรู้สึกว่าจมูกตัวเองดูไม่มีสัน อยากให้ใบหน้ามีความชัดมากขึ้นกว่านี้ เลยตัดสินใจศัลยกรรมจมูกค่ะ

 

Q : ​ทำไมถึงเลือกเสริมจมูก กับ Elite Clinic 

A : ​ที่เลือกที่นี้เพราะดูจากจมูกเพื่อนที่ทำมาจากที่นี้ แล้วทรงสวยดี เป็นธรรมชาติ ไม่เยอะ ไม่น้อยไป แล้วประกอบด้วยดูการรีวิวจากทางคลีนิกแล้วรู้สึกปลอดภัย และชื่นชอบ เลยตัดสินใจเลือกทำที่น้อยค่ะ

 

Q : ​ตอนทำรู้สึกอย่างไรบ้าง ตอนฉีดยาชา และตอนที่ทำ เจ็บไหม

A : ​ตอนทำรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย แต่พอเริ่มฉีดยาชา คือไม่เจ็บเลย แล้วตอนทำก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยจริๆๆ

 

Q : ​มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรเป็นพิเศษบ้าง

A : ​วิธีการรักษาดูแลคือจะทำแผล ทานยาตามที่ทางคลีนิกบอก เรื่องการกินก็จะงดของหมักดอง รสชาติเผ็ด และใช้หมอนรองคอที่ทางคลีนิกให้มานอน และดื่มน้ำมะพร้าวแทนน้ำเปล่าเยอะๆ

 

Q : ​ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้างค้ะ แล้วรู้สึกอย่างไร กับการทำจมูก ครั้งนี้

A : ​ผลตอบรับดี หลังจากทำจมูกมามีคนทักว่าดูดีขึ้น 

 

Q : ​ความประทับใจ  Elite Clinic

A : ​ความประทับใจคือ Elite Clinic มีการบริการที่เป็นกันเองมาก คุณหมอก็น่ารัก มีการเทคแคร์ลูกค้าที่ดี เลยต้องบอกต่อให้กับเพื่อนๆ และพี่ๆ ที่สนใจจะทำจมูก นี่เลยแนะนำให้มาทำที่นี่เลยเพราะดีจริง และปลอดภัย

น้องอั้มกับความรู้สึกหลังเสริมจมูกกับ Elite Clinic ครบ 1 ปี

Q : ทำไมถึงอยากศัลยกรรมจมูก 

น้องอั้ม : อยากทำจมูกก็เพราะว่ารู้สึกว่าตัวเองหน้าดูไม่มีมิติเป็นคนจมูกชมพู่เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วจะใหญ่มากๆถ้าอยากจะให้ดูเรียวต้องหันข้างเท่านั้น เป็นคนมีดั้งอยู่แล้วนิดหน่อย แต่จมูกสั้น เลยอยากแก้ตรงนี้เพราะรู้สึกอยากได้ความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

Q : ​ ทำไมถึงเลือกเสริมจมูก กับ Elite Clinic 

น้องอั้ม : ต้องบอกก่อนว่าอั้มตัดสินใจอยู่หลายเดือนพอสมควรว่าจะเลือกทำ ที่คลินิกไหนดี แต่สุดท้ายก็มาเลือกที่นี่เพราะว่าชอบทรงจมูกที่คุณหมอทำ รู้สึกว่าคุณหมอทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสวยมากๆและรีวิว ส่วนใหญ่ก็เป็นจมูกผู้ชายมากมายให้เราได้ลองศึกษาได้ลองดูเคสต่างๆ ให้เราได้ตัดสินใจเลยเชื่อว่าที่นี่ น่าจะช่วยแก้ไขปัญหาจมูกของเราได้ดีและตอบโจทย์เราได้มากที่สุด

 

Q : ​ตอนทำรู้สึกอย่างไรบ้าง ตอนฉีดยาชา และตอนที่ทำ เจ็บไหม

น้องอั้ม : ตอนที่ทำไม่เจ็บเลยคุณหมอฉีดยาชาให้เบามือมากๆไม่รู้สึกเจ็บเลยจะมีก็แต่หลังทำเสร็จตอนที่ยาชาหมดก็จะรู้สึกตึงตึงหน้าไปหนึ่งคืนเต็มเต็มแล้ววันต่อมาก็หาย แต่ช่วงตึงหน้าก็แอบรู้สึกปวด นิดหน่อยเท่านั้น

 

Q : ​ มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรเป็นพิเศษบ้าง

น้องอั้ม : วิธีการดูแลรักษาอย่างเป็นพิเศษก็คือทานยาตามกำหนดประคบเย็นประคบร้อนตามกำหนดแล้ว กินน้ำใบบัวบกกับน้ำมะพร้าวเยอะเยอะ(อันนี้เป็นเคล็ดลับจากพี่น็อตผู้น่ารัก ผู้ดูแลเคสของอั้มเอง) เพราะมันจะทำให้เราหายเร็วยิ่งขึ้น ของแสลงก็งดไปเลย 1-2 เดือน และพยายามอย่าเครียด และใช้ชีวิตประจำวันให้ดำเนินไปอย่างปกติ 

Q : ​ ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้างค้ะ แล้วรู้สึกอย่างไร กับการทำจมูก ครั้งนี้

น้องอั้ม : ตอนช่วงเดือนแรกแรกที่ทำรู้สึกว่าจมูกเราไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเพราะมันยังบวมมากและเป็นกังวลว่ามันจะเบี้ยวแต่พอหลังจากผ่านสามเดือนและก้าวเข้า เดือนถัดมาเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าจมูกเราเข้าที่มากขึ้นแล้วก็เป็นส่งสโลบสวย และพอยิ่งรัดแกน ก็ดูโด่งแบบเป็นธรรมชาติ คนเริ่มทักว่าไปทำอะไรมาดูดีขึ้น หล่อขึ้น แต่ก็ไม่ได้สงสัยว่าเออเราไปทำจมูกมายกเว้นว่าจะนั่งจับหน้ามาพิจารณาจริงๆ เพราะดูเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้าอั้ม พอใจมากๆครับกับจมูกตอนนี้..รู้สึกดีที่วันนั้นบอกหมอว่าเราไม่ได้อยากได้จมูกที่โด่งจนคนจับได้ว่าไปทำจมูกมา เราอยากได้ทรงที่โด่งธรรมชาติเข้ากับหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจของเราเท่านั้นก็เลยพอใจกับผลที่ออกมามาก

Q : ​ความประทับใจ  Elite Clinic

น้องอั้ม : สิ่งที่ชอบของคลินิกนี้ก็คือคุณหมอเก่ง..รู้สึกว่าคุณหมอแบตถนัดจมูกผู้ชายและเข้าใจปัญหาของเรา และที่ชอบอีกอย่างก็คือพี่ที่คลินิกน่ารักและคอยติดตามผลตลอดเวลาเรากังวลหรือมีข้อสงสัยหลังทำจมูกพี่พี่ก็คอยให้คำแนะนำตลอด :)

 ปีใหม่จมูกใหม่ กับน้องกัสไอซ์

ปีใหม่ หน้าใหม่ เป็ะปัง อลังกว่าเดิม 
ทรงเกาหลี หมอไทย 

Q : รู้จัก Elite Clinic ได้ยังไง จากช่องทางไหน คะ 

น้องกัสไอซ์ : พอดีเพื่อนไปทำมาแล้วมาแนะนำ ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ แล้วมาเจอรีวิวจากเพจของคลีนิค แต่ละเคสน่าสนใจมาก คือแบบเห็นเลยว่ามันเลิศขึ้นกว่าเดิม อะไรแบบนี้คะ

Q : ทำไมถึงเลือก ศัลยกรรมจมูก กับ Elite Clinic คะ 

น้องกัสไอซ์ : ตอนแรกตั้งใจลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนแล้วปรากฎว่าคุณหมอเฟรนลี่มากๆ แถมให้คำปรึกษาดีจนอยากทำตอนนั้นเลย หมอแอบหล่อด้วยนะคtแล้วตอนปรึกษา เราก็บอกความต้องการของเราไป คุณหมอก็แนะนำในสิ่งที่เราอยากได้อ่ะค่ะ ></

Q : ทรงเดิม เป็นยังไงคะ ไม่มั่นใจส่วนไหนเป็นพิเศษ 

น้องกัสไอซ์ : คือปลายจมูกเค้ามันใหญ่ แล้วจะมีปัญหาเวลายิ้มมันจะดู

ออกบานๆหน่อย แล้วมันทำให้ไม่มั่นใจ ยิ่งเวลาถ่ายรูป จะถ่ายยากมากเพราะยิ้มแล้วนี่บานเลย เซ็งสุด แล้วเวลาหันข้างๆมันยังไม่ค่อยพุ่งเท่า

ไหร่อะอยากได้ปังกว่านี้

Q : มีการเตรียมตัว ก่อนทำ อย่างไรบ้างคะ 

น้องกัสไอซ์ : พี่ๆที่คลีนิคแนะนำมาค่ะว่าให้งดอาหารเสริมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนที่เหลืออยากกินอะไรก็จัดเต็มเลยค่ะไม่มีปัญหาาาอิอิ😍

Q : เมื่อ ได้เข้ามาที่ Elite Clinic รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

น้องกัสไอซ์  : อย่างแรกเลยค่ะ ตั้งแต่เข้าไปรู้สึกแบบบรรยากาศรอบๆดีมากๆ มีเปิดเพลงเบาๆ รอบๆก็ดูไฮเก๋ไก๋ฟินสุดๆ แถมพี่ๆที่อยู่ดูแลก็ต้อนรับดีมากกก กันเองสุดๆ ซึ่งมันทำให้เราไม่เกร็งเลย คลีนิคก็ดูสะอาดน่าเชื่อถือ ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

Q : สิ่งที่น้องกัสไอซ์ คือ เป็นเคสแก้ ใส่กระดูกอ่อนหลังใบหู ตะไบฮัม อินเตอรโดม
ตอนทำรู้สึกอย่างไรบ้างคะ เจ็บมั้ย

น้องกัสไอซ์ : คุณหมอเขามีเทคนิคพิเศษค่ะ ตอนฉีดยาชาก็จะไม่เจ็บมาก แล้วยิ่งตอนเวลาทำ สามารถหลับได้เลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก แถบไม่รู้สึกเลยย

แล้วเคสกัส กัสใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูค่ะ ตอนฉีดยาชาหรือตอนทำนี่โหอย่างที่บอกค่ะ ชิลมากๆ5555555 ส่วนเรื่องรอยเย็บหลังหู บอกเลยค่ะ แผลสวยมาก ไปสระผมที่ร้าน ช่างยังบอกเลยว่าทำที่ไหน คุณหมอเย็บแผลได้สวยมาก ^^

แล้วก็จะมีตอนตะไบฮัมพ์ รู้สึกมันดังคลืดๆ คุณหมอก็จะพูดว่า เดี๋ยวหมอจะตะไบฮัมพ์นะครับ มันจะรู้สึกนิดนึงนะคุณหมอน่ารักมากๆ สงสัยกลัวเราเจ็บ แต่ก็ไม่เจ็บนะคะ

Q : มีอาการอย่างไรบ้าง มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรเป็นพิเศษบ้าง 

น้องกัสไอซ์ : ตอนทำเสร็จใหม่ๆ รู้สึกปวดๆตึงๆค่ะ แล้วหลังจากนั้นให้กินยาตามที่คุณหมอบอก พี่ๆที่คลินิคก็จะบอกกัสว่า อะไรที่ห้ามกิน ไม่ให้กินของเผ็ด งดของแสลง ให้ประคบเย็น3วันแรก ที่เหลือให้ประคบอุ่น ให้ดื่มน้ำมะพร้าวเยอะๆ แล้วก็ให้หนุนหมอนสูงขึ้นมาหน่อย เอาหมอนล็อคคอไว้ห้ามนอนตะแครง1เดือนค่ะ  ส่วนแผลก็ทำความสะอาดโดยการเอาน้ำเกลือเช็ดแล้วตามด้วยเบตาดีน อ๋ออีกอย่าง งดโดนน้ำ10วันหลังทำนะคะ แผลจะได้แห้ง กันติดเชื้อด้วยยย ง่ายๆแค่นี้แหละคะ แผลของเราก็จะหายไวขึ้นด้วยอิอิ~~

 


                        

 


Q : ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้างค้ะ แล้วรู้สึกอย่างไร กับการทำจมูก ครั้งนี้ 

น้องกัสไอซ์ : รู้สึกมันใจขึ้นค่ะ หน้าหวานขึ้นกว่าเดิมมากๆ แถมเวลาถ่ายรูป รู้สึกว่าถ่ายง่ายขึ้นค่ะ จากหน้าเดิมเราจะหาจุดโฟกัสหน้าให้ออกมาดียากกว่าตอนนี้ ตอนนี้รู้สึกปลื้มมากกกก ถ่ายมุมไหนก็ออกมาเลิศปัง กระแสรอบข้างก็ชมว่าเฮ้ยยยยสวยขึ้นนะ พูดแล้วเขิลลเลย

Q :รู้จัก Elite Clinic ได้ยังไง จากช่องทางไหน
    :รู้จักทางfacebookครับและเจอในท็อป5คลินิกชื่อดัง

     ในgoogleตอนนั้นหาข้อมูลว่าคลินิกไหนดี 

Q :ทำไมถึงเลือก ศัลยกรรมจมูก กับ Elite Clinic 
    :อันดับแรกเลยคลินิกทำทรงจมูกสวยทุกเคสและ

     มีความน่าไว้วางใจและปลอดภัย

Q :มีการเตรียมตัว ก่อนทำ อย่างไรบ้าง
    :ตอนนั้นก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรนะครับ55555 พอไป

     สอบเสร๊จตอนเย็นก็นัดคิวหมอทำเลย😂

Q :เมื่อ ได้เข้ามาที่ Elite Clinic รู้สึกอย่างไรบ้าง
    :รู้สึกประทับใจกับพนักงานที่ดีครับให้คำแนะนำดี

     และประทับใจผู้ช่วยหมอรู้สึกเป็นกันเองเหมือน

     สนิทกันแล้วอะครับ😍

Q :ตอนทำรู้สึกอย่างไรบ้าง ตอนฉีดยาชา และตอนที่ทำ

     เจ็บไหม
    :ตอนแรกก็กลัวๆว่าจะเจ็บไหมคือก่อนจะทำถามพี่มา

     ว่าเจ็บไหมมันก็บอกเจ็บมากกตอนตะไบยิ่งเจ็บ

     ใครว่าไม่เจ็บมันบอกว่ามันเจ็บ55555ก็เลยเริ่มกลัวๆ

     แต่ก็ไม่ได้กลัวมากขนาดไม่ทำแล้วละพอเข้าห้องผ่า

     ตัดตอนชีดยาชาก็เจ็บนิดๆก็ทนได้ไม่ถึงกับต้องร้องวี๊ดดดอะไร5555ตอนทำก็ไม่รู้สึกอะไรเลยครับตอนตะไบก็ไม่เจ็บยิ่งตัวเองโดนตะไบเยอะด้วยก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเพราะ          หมอมือเบาแน่ๆเลยอิอิ😍
Q :มีอาการอย่างไรบ้าง มีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรเป็นพิเศษบ้าง
    :วันที่2หลังจากทำขึ่นเครื่องกลับบ้านตาบวมแทบจะมองไม่เห็นเลยครับลำบากมาก555555วันที่4-5ก็เริ่มยุบละดีมากที่ไม่เขียวไม่ช้ำเลยชอบบบางคลินิกทำแล้วเขียว

     แล้วช้ำอันนั้นน่ากลัวครับไม่ไหวๆ55555🤷🏼‍♂
Q :ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้างค้ะ แล้วรู้สึกอย่างไร กับการทำจมูก ครั้งนี้
    :ผลตอบรับจากคนรอบข้างก็โอเคครับมันก็ดีกว่าเดิม ทรงสวยแต่ที่ไม่โด่งมากเพราะตัวเองบอกหมอเองว่าเอาธรรมชาติไม่โป๊ะถ้าเอาพุ่งไปโด่งไปเดี๋ยวทะลุมามีปัญหาอีก

    ไม่ชอบครับ555555ส่วนตัวก็ชอบมากกครับในใจอยากตัดปีกอีกโปรแกรมต่อไป55555😛

Q :ความประทับใจ  Elite Clinic
    :ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปที่คลินิกก็รู้สึกดีแล้วครับตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงปัจจุบันก็ไม่ส่งผลกระทบอะไรการทำศัลยกรรมไม่ใช่อยากจะทำแล้วทำเลยเราต้องศึกษาให้ดีว่า

     คลินิกนี้โอเคไหมคลินิกนี้มีเคสหลุดหรือป่าวแต่รับรองelite clinicปลอดภัยทำออกมาสวยทุกคนแน่นอนครับไม่เขียวไม่ช้ำด้วย😍

Before

น้อง หนุ่มหล่อวัยใส มั่นใจ Elite Clinic

Review เพิ่มเติม

After

1/3