Fat transfer เติมเต็มริ้วรอยด้วยไขมันตัวเอง

HOT!

          สำหรับผู้ที่มีริ้วรอย ร่องแก้มบนใบหน้า ซึ่งปัญหาเหล่านั้นทำให้หน้าของคุณดูแก่ลง ถ้าต้องการเรียกความเด็กกลับคืนสู่ผิวหน้าก็ต้องทำการแก้ไข ซึ่งทุกวันนี้ การย้อนวัยของผิวหน้า ก็มีด้วยกันหลายวิธีตั้งแต่การทำเลเซอร์ การฉีดโบท๊อก 

การฉีดฟิลเลอร์  และถึงแม้ว่าจะมีเครื่องหมาย การันตีความปลอดภัยจากสารเหล่านั้น ก็ยังไม่สามารถทำให้คุณ ที่อยากทำหน้าเด็ก มีความสงสัยในเรื่องความปลอดภัยได้ คงต้องลองวิธีนี้ Fat Transfer 
          Fat Transfer คือวิธีการการดูดไขมันในส่วนของร่างกายที่มีไขมันมากและต้องการกำจัดออก เช่นจากบริเวณหน้าท้อง ต้นขา หรือสะโพก แล้วจึงนำมาฉีดกลับเข้าไปใหม่ยังส่วนบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม เช่นร่องแก้ม ซึ่งแน่นอนว่า ร่องแก้ม หรือริ้มรอยต่างๆ จะถูกเติมเต็มให้ใบหน้าดูเด็กขึ้นมาอีกครั้ง และยังปลอดภัยอย่างถึงที่สุด เพราะสิ่งที่ฉีดเข้าไปเพื่อเติมเต็มนั้น คือไขมันของคุณเอง  
          ถ้าหากจะเทียบข้อดีกับการฉีดฟิลเลอร์ คงต้องขอตอบได้เลยว่าวิธี  Fat Transfer ดีกว่า เพราะ ไขมันที่ฉีดเข้าไป ยังสามารถอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์มากๆ ไม่ต้องฉีดบ่อยครั้งเหมือนฟิลเลอร์ อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ต้องทำและพิเศษ โปรโมชั่นสำหรับเคสรีวิว เหมาทั้งหน้าเพียง 39,900 บาทเท่านั้น

เหมาทั้งหน้าเพียง 39,900 บาทเท่านั้น

FAT STEM CELL

หน้าเด็ก สดใสย้อนวัย

ELITE CLINIC : ไม่มั่นใจส่วนไหนบนใบหน้า  ส่วนไหนถึงอยากเติมไขมัน
น้องออย : คือหน้าดูโทรมมาก เพราะว่าใต้ตาลึก ทำให้ตาคล้ำ หน้าผากแบนเหมือนผู้ชาย ขมับและแก้มตอบ ทำให้ดูโหนกแก้มสูง เวลาเรามัดผมหรือหันข้าง ดูหน้าแบนๆไม่สวย
ELITE CLINIC : ได้หาข้อมูลหรือศึกษาเรื่อง Fat stem cell มาก่อนรึปล่าว
น้องออย : เท่าที่ออยศึกษามาก็คือการเติมFat stem cellปลอดภัยกว่าฟิลเลอร์ เพราะไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
ELITE CLINIC : ทำไมถึงตัดสินใจทำ Fat stem cell ที่ Elite clinic 
น้องออย : ออยติดต่อสอบถามไปแล้วพี่ๆที่คลีนิคให้คำปรึกษาดีมาก มีรีวิวให้ดู โทรมาอธิบายให้ฟังว่ามีขั้นตอนการทำยังไง ถ้าจะทำต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง คือเค้าใส่ใจดีมาก สงสัยอะไรถามได้ตลอด เราเลยสบายใจที่จะทำที่นี่
ELITE CLINIC : ตอนดูดไขมัน มีความรู้สึกกลัว และมีความรู้สึกเจ็บไหมค้า 
น้องออย : กลัวนะคะ คิดว่ามันต้องเจ็บแน่เลย แต่จริงๆไม่เจ็บเลยค่ะ ชิวมาก คืออาการตอนนั้นมันจะง่วงๆ เราไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไร ทั้งยาชา ยาที่ทำให้เรารู้สึกง่วง 
 

ELITE CLINIC : ตอนเดิมไขมันบนหน้า มีความรู้สึกยังไงบ้างค้า 
น้องออย : ตอนที่เอาไขมันมาเติม ออยรู้สึกแบบตึงๆที่หน้า คุณหมอใจดีมาก ใจเย็น ถามตลอดเลยว่าเจ็บไหม เจ็บตอนฉีดยาชานิดหน่อย และตอนเติมไขมันบริเวณขมับ เจ็บจี๊ดๆ เจ็บแบบทนได้ค่ะ
ELITE CLINIC : หลังทำมีการดูแลเป็นพิเศษยังไงบ้างค้า 
น้องออย : ก็ไม่ได้ดูแลอะไรพิเศษนะคะ แค่กินยาให้ครบ พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญไม่กินแอลกอฮอล์ 
ELITE CLINIC : หลังจากทำ เจ็บหน้าท้อง หรือ บนใบหน้า ไหมค้ะ 
น้องออย : หลังจากทำ หน้าเราจะแค่บวม ไม่เจ็บ หน้าท้องก็ไม่เจ็บ แต่จะตึงๆคือเราเดินเร็วๆไม่ได้ ต้องเดินช้ากว่าปกติ
ELITE CLINIC : ผลตอบรับหลังทำเสร็จเป็นยังไงบ้างค้า
น้องออย : หน้าเปลี่ยนเยอะเลยค่ะ หน้าผากสวยขึ้น ใต้ตาเต็มขึ้น ผิวหน้าดีขึ้น หน้านิ่มด้วยค่ะ เพื่อนๆก็บอกว่าดูดีขึ้น หน้าหวานขึ้น โดยรวมโครงหน้าดีขึ้นค่ะ
ELITE CLINIC : อยากแนะนำอะไรสำหรับคนที่มีความสนใจอยากทำ  Fat stem cell  
น้องออย : สำหรับคนที่มีปัญหาเหมือนออย อย่างเช่น ใต้ตาลึก ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา แก้มตอบ หน้าผากแบน ถ้าลังเลว่าจะฉีดฟิลเลอร์ดีไหม ออยแนะนำว่าเราเอาไขมันมาเติมมันปลอดภัยกว่า สวยกว่า หน้าไม่แข็ง ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญถ้าเราดูแลตัวเองดีๆ หน้าก็จะอิ่มฟู อยู่กับเราไปอีกนาน